Tổng hợp infographic công nghệ đám mây và ứng dụng

Đây là bộ sưu tập tuyệt vời 10+ mẫu Clouds Infographic Background miễn phí và hiện đại để thiết kế dự án infographic của bạn. Những tập tin mẫu infographic này  cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn bố cục, và tất cả các biểu tượng và công cụ hình ảnh giúp  tạo ra một infographic tươi mới, hấp dẫn. 

 

Infographics là bộ dụng cụ thiết kế vô cùng hữu ích bao gồm đồ họa liên quan đến dữ liệu. Bao gồm các yếu tố: biểu đồ, bản đồ, đồ họa, biểu tượng, mốc thời gian, lớp và đồ họa trực quan dữ liệu khác. Để thiết kế ra các biểu đồ và đồ thị có thể là một việc dễ dàng đối với một số nhà thiết kế, nhưng với một bộ đồ họa thông tin vector tiện dụng này có thể giúp cho bạn thiết kế nhanh chóng và dễ dàng.  

Tất cả những tập tin này là Vector,  do đó, chúng có thể thay đổi được kích cỡ, thay đổi màu sắc, và hoàn toàn có thể tùy chỉnh mà không làm giảm chất lượng đồ họa. Tăng tốc độ công việc thiết kế infographic của bạn bằng cách bắt đầu với bộ các mẫu infographic chuyên nghiệp. Tạo hình ảnh với dữ liệu của bạn theo một phong cách riêng! 

 Dưới đây là bộ mẫu Clouds Infographic Background đi kèm với nhiều phong cách thiết kế và tính năng hình ảnh khác nhau để bạn lựa chọn:  

 

Vectors - Clouds Infographic Backgrounds 10

Free Download

 

Vectors - Clouds Infographic Backgrounds 12

Free Download

 

Vectors - Clouds Infographic Backgrounds 13

Free Download

 

Vectors - Clouds Infographic Backgrounds 14

Free Download

 

Vectors - Clouds Infographic Backgrounds 15

Free Download

 

Vectors - Clouds Infographic Backgrounds 16

Free Download

 

Vectors - Clouds Infographic Backgrounds 17

Free Download

 

Vectors - Clouds Infographic Backgrounds 18

Free Download

 

Vectors - Clouds Infographic Backgrounds 19

Free Download

 

Vectors - Clouds Infographic Backgrounds 20

Free Download

 

Vectors - Clouds Infographic Backgrounds 21

Free Download